HỘI CHỢ NÔNG SẢN THỰC PHẨM TẠI THỊ XÃ AN KHÊ – GIA LAI LẦN THỨ II 

HỘI CHỢ NÔNG SẢN THỰC PHẨM TẠI THỊ XÃ AN KHÊ – GIA LAI LẦN THỨ II

Ngày 14/07/2023 – 15/07/2023 Phiên chợ nông sản Thị xã An Khê lần thứ II đã được diễn ra, Sơn Nữ Farm đã có mặt tham dự.

Ngày 14/07/2023 – 15/07/2023 Phiên chợ nông sản Thị xã An Khê lần thứ II đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Các gian hàng của các hộ nông dân, doanh nghiệp thuộc 4 huyện và 1 thị xã phía Đông Gia Lai gồm: Thị xã An Khê, huyện Đăk Pơ, huyện Mang Yang, huyện Kông Chro, huyện Kbang. Trong đó, Sơn Nữ Farm AGRI FOOD đại diện cho gian hàng huyện Kông Chro đã có mặt tham dự. Gian hàng trưng bày các sản phẩm thực dưỡng, đồ uống, gia vị. Sản phẩm được trồng từ nông trại Sơn Nữ Farm nên chủ động được nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất an toàn, giá cả phù hợp với người tiêu dùng, không lo ngại về vấn đề truy xuất nguồn gốc. Sản phẩm sản xuất tự nhiên, không hóa chất, không phẩm màu.

                                                  Hình 1. Khách nam mua hàng Sơn Nữ Farm

Thường thường ta thấy phụ nữ và các bà nội trợ đi mua sắm, đi chợ. Ít khi thấy các đấng mày râu trực tiếp thăm hỏi mua hàng. Với chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp thì gian hàng Sơn Nữ Farm không phân biệt già trẻ, giới tính nào. Anh Phúc chia sẻ: “Sau khi tôi uống thử sản phẩm trà Atisô Đỏ, tôi cảm thấy ngon nên tôi quyết định mua 2 hộp”

                                                             Hình 2: Khách ghé lại mua lần 2

Cô Thanh (42 tuổi) sống gần Thị xã An Khê, có tham dự Phiên chợ nông sản tối ngày 14/07/2023 có ghé tại gian hàng Sơn Nữ Farm AGRI FOOD mua sản phẩm “Sữa hạt sen mầm đậu nành” về uống thử sau khi ghé lại gian hàng lần 2. Cô vui vẻ chia sẻ: “Tôi mua về uống thử cảm thấy ngủ ngon, dễ uống, không như các sản phẩm khác mà tôi hay dùng” Người mua hàng bên cạnh hỏi “Ngon không chị?” Cô đáp “Ngon thì tôi mới ghé mua tiếp chứ!”. Thế là cô mua hẳn 6 hộp.

                                 Hình 3: Sau khi uống thử sản phẩm mua hẳn 3 hộp

Chị Như (29 tuổi) chia sẻ: “Nghe được mách bảo sản phẩm Sắn dây hoa đậu biếc và Sữa hạt sen mầm đậu nành uống vào tối ngủ sẽ ngon, thanh nhiệt cơ thể nên tôi ghé qua đây mua vài hộp”. Chị có xin lại card visit để liên hệ mua hàng sau này.

                              Hình 4: Khách mua sản phẩm Sữa hạt sen mầm đậu nành

Lời kết, Sơn Nữ Farm AGRI FOOD chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đón nhận sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *